อีเมล
arab-fresh-milk

สบู่อาหรับ ARAB FRESH MILK

คะแนนโหวต: ยังไม่มีการโหวตให้คะแนน
ราคา :
ราคาลดพิเศษ: 200.00 ฿

รายละเอียด

หลังจากที่สาวๆ ติดใจสบู่อาหรับสำหรับฟอกผิวกายกันแล้ว วันนี้มีสบู่สำหรับฟอกหน้ามาแล้วจ้า

**สบู่อาหรับนมสดหน้าใสไร้สิว** สินค้าตัวใหม่ภายใต้แบรนด์ Chomnita คุณภาพคับจอเหมือนเดิม เริ่ดสุดๆ รับรองติดใจแน่นอนค่ะ

สบู่ อาหรับนมสด สูตรหน้าใสไร้สิว "ARAB FRESH MILK" แบรนด์ Chomnitaคุณภาพ การันตีค่ะ เพราะกว่าจะได้นางมา เหนื่อยสมองมากค่ะ 3 เดือนกับสูตรที่ลงตัวสุดยอด เทสแล้วเทสอีก ดังนั้นลูกค้าโปรดมั่นใจได้เลยว่า ไม่ดีจริง ไม่ทำไม่ออกค่ะ คัดเม็ดเพรช ส่วนผสมเลอค่าทุกตัวค่ะ เพราะเราคือผู้นำทางด้านสบู่อาหรับ เราจึงต้องทำแต่สิ่งดีๆ ล้ำหน้าใครๆเสมอค่ะ

ARAB FRESH MILK
ขนาด 65 กรัม
ราคา 200 บาท

สิว ผด สิวอักเสบ รอยดำจากสิว กระ ฝ้า ผิวหน้าหมองคล้ำ แพ้ง่าย แพ้ครีม ผิวมันเกินไป แห้งเกินไป มาเจอกับ สบู่อาหรับนมสดสูตร ที่ใช้กับผิวหน้า ที่หาส่วนผสมเริ่ดๆมาผสมผสาน อย่างลงตัว กับทุกสภาพผิว ปรับสมดุลหน้า ล้างสารพิษ ทำความสะอาดได้หมดจด ด้วยฟองที่นุ่มนวล ซึมลึกถึงผิวด้านในจึงช่วยลด ขนาดรูขุมขนที่กว้าง ให้เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด มีส่วนผสมจาก ลาโนลิน ที่คืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวกลับมาเด็กเด้ง และส่วนผสมจาก นมสด จากจามรี พร้อมกลิ่นหอมแบบน่ารักไม่เหมือนใครที่สกัดจากธรรมชาติ พูดเลย อยากผิวหน้าใสเด็ก ไร้สิว ทุกชนิด ท้าให้ลอง รับรองติดใจแน่นอนค่ะ


ส่วนผสม :
1:น้ำมันจากขนแกะ หรือเรียกว่า Lanolin (ลาโนลิน) คือ น้ำมันที่มีความบริสุทธิ์สูง สกัดจากน้ำมันหล่อเลี้ยงบนขนแกะ น้ำมันนี้จะถูกแยกออกมาจาก ขนแกะระหว่างกระบวนการฟอกทำความสะอาดขนแกะ ลาโนลินที่นำมาใช้ในการผลิตลาโนลิน เป็นลาโนลินที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสูงสุดและมีส่วนประกอบความไม่บริสุทธิ์ น้อยกว่า 3 ส่วนใน 1 ล้านเท่านั้น ลาโนลินเป็นส่วนผสมหนึ่งในจำนวนส่วนผสมทุกประเภทของเครื่องสำอางค์ที่ผ่านการทดลองมามากที่สุด

คุณสมบัติและคุณประโยชน์ของลาโนลิน จะเป็นที่รู้กันมานานมากแล้ว ว่าสามารถทำให้ผิวอ่อนนุ่มได้ โดยเฉพาะในประเทศนิวซีแลนด์ คนที่ตัดขนแกะ หรือคนที่ต้องสัมผัสขนแกะอยู่ตลอดเวลา จะมีมือที่อ่อนนุ่ม นวลเนียน และดูเยาว์วัยอยู่เสมอ เพราะได้สัมผัสกับขนแกะที่เคลือบไปด้วยลาโนลินบริสุทธิ์นั้นเอง 

เมื่อพูดถึงการล้างหน้า และการอาบน้ำด้วยน้ำนม หลายๆคนจะนึกถึงคลีโอพัตรานอนแช่ในอ่างน้ำนม และล้างหน้าด้วยน้ำนม ความจริงก็มีจารึกไว้ว่า พระนางถนอมผิวด้วยการอาบน้ำจากจามรี และใช้โยเกริตย์ (จากน้ำนมจามรี) ทาบำรุงผิวมีสูตรลดริ้วรอยจากขี้ผึ้ง ผสมกำยาน น้ำมันมะรุมกับหญ้าไซเพอรัสหมั่นพอกหน้า คงจะเอาไว้สครับผิวด้วย พระนางจึงขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีของอียิป์ที่เลอโฉม นักประวัติศาสตร์บางสำนักบอกว่า คลีโอพัตราเป็นคนผิวสี เพราะสืบเชื้อสายมาจากอัฟริกัน เพราะด้วยคนอิยิปต์เป็นคนผิวดำชาวแอฟริกัน พระนางอาจไม่สวยอย่างในหนัง (ที่แสดงโดย อลิซาเบ็ธ เทเลอร์) ที่งามหยาดเยิ้มไปทั้งตัว แต่คนรุ่นต่อมาก็เชื่อว่า อาบน้ำนมแล้วผิวสวย สาวๆก็เลยชวนกันอาบน้ำแร่แช่น้ำนม พอกผิวด้วยส่วนผสมที่มีนม ซึ่งสบู่ที่ทำมาจากน้ำนมของจามรีจะทำให้ผิวขาว นุ่ม ชุ่มชื่น แบบที่คนรอบข้างคุณถึงกับอึ้งและทึ่ง กับหน้าที่ใส ไร้สิวเลยทีเดียว

Lanolin : น้ำมันที่มีความบริสุทธิ์สูง สกัดจากน้ำมันหล่อเลี้ยงบนขนแกะ น้ำมันนี้จะถูกแยกออกมาจาก ขนแกะระหว่างกระบวนการฟอก ทำความสะอาดขนแกะ ลาโนลินที่นำมาใช้ในการผลิตลาโนลิน เป็นลาโนลินที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสูงสุดและมีส่วนประกอบความไม่บริสุทธิ์ น้อยกว่า 3 ส่วนใน 1 ล้านเท่านั้น ลาโนลินเป็นส่วนผสมหนึ่งในจำนวนส่วนผสมทุกประเภทของเครื่องสำอางค์ที่ผ่านการทดลองมามากที่สุด

Sodium Palmate : น้ำมันพืชธรรมชาติเกรด A ช่วยให้ฟองสบู่อ่อนนุ่มและมีปริมาณฟองมาก สามารถทำความสะอาดผิวและสิ่งสกปรกใต้ชั้นผิวได้อย่างสะอาดหมดจดยิ่งขึ้น

Sodium Palmate Kernelate : น้ำแร่ช่วยทำความสะอาดและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ

Agua : กลีเซอรีนช่วยในการกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น บำรุงผิวที่หยาบกร้าน ให้เรียบเนียนน่าสำผัส

Tocopheryl acetate : วิตมิน E ช่วยบำรุงผิวให้ยืดหยุ่น ช่วยลดริ้วรอยและรอยหมองคล้ำ

Nicotinamide : วิตมินบีรวม สามารถดูดซึมสู่ใต้ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็วช่วยต่อต้านเมลานินในการชะลอการสร้างเม็ดสีผิวอันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำผิวคล้ำจากแสงแดด รอยจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวค่อยๆกระจ่างใสขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

Salicylic acid : กรดยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุให้เกิดสิว สิวอุดตัน และยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ช่วยลดการอักเสบของสิวและควบคุมไม่ให้เกิดสิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ช่วยลดรอยแผลและทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Milk Yak : น้ำนมช่วยถนอมบำรุงผิวให้ขาวเนียน รักษาผิวแห้งหยาบกร้านให้มีความยืดหยุ่นสูง กระชับทำให้ผิวชุ่มชื่น

Fragrance : หัวน้ำหอมกลิ่นบำบัดและผ่อนคลายสูตร ธรรมชาติ 

Ingredients :
Sodium Palmate/Sodium Palm Kernelate/Aqua/Glycerin/Nicotinamide/Salicylic Acid/Tocopheryl acetate/Fragrance/Tetra Sodium EDTA/CI 77491/CI 42090 /Vit E ,/Lanolin/Milk

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์สินค้าสำหัรบสินค้าชิ้นนี้.

สถิติของร้าน

003621545
วันนี้
เมื่อวาน
ทั้งหมด
1354
2338
3621545

ไอพีคุณ: 54.80.247.119
อัพเดทเมื่อ: 2018-06-25

Log-in ก่อนซื้อที่นี่ค่ะ

หมวดบริการ

หมวดเครื่องสำอาง

Facebook Like

วันจันทร์, 25 มิถุนายน 2561

ผู้เยื่ยมชม

Guests : 38 guests online Members : No members online
Powered by beautyspeedy

ป้ายโฆษณา

แผนผังเว็บไซต์