อีเมล
bisous-bisous-tattoo-pencil-eyeliner

บีชู อายไลน์เนอร์ Bisous Bisous Tattoo Pencil Eyeliner

คะแนนโหวต: ยังไม่มีการโหวตให้คะแนน
ราคา :
ราคาลดพิเศษ: 190.00 ฿

รายละเอียด

Bisous Bisous Tattoo Pencil Eyeliner

ความสวยความงาม มักเป็นสิ่งที่ควบคู่กับผู้หญิงมาโดยตลอด ผู้หญิงโดยส่วนใหญ่มักจะให้ความใส่ใจกับขอบตา ริมฝีปาก ใบหน้า ผม และเล็บ เพราะสิ่งเหล่านี้เปรียบเสมือนแม่เหล็กที่จะช่วยดึงดูดความสนใจจากหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี และการที่จะทำให้ตัวเองดูดีได้นั้นจึงมีความจำเป็นต้องพึ่งพา อุปกรณ์และเครื่องสำอางต่างๆ ซึ่งปัจจุบันก็มีอุปกรณ์และเครื่องสำอางมากมายหลากหลายชนิดที่ผลิตขึ้นมาเพื่อความต้องการที่แตกต่างกันไปของสาวๆ หนึ่งในแบรนด์ที่น่าสนใจก็คือ Bisous Bisous ซึ่งแบรนด์ที่ที่ผลิตและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามของผู้หญิงมาอย่างยาวนาน ล่าสุด Bisous Bisous ก็ได้ผลิตและสร้างสรรค์ อายไลเนอร์ Bisous Bisous Tattoo Pencil Eyeliner ขึ้นมาเพื่อเอาใจสาวๆโดยเฉพาะ 

คุณสมบัติ

สะดวกใช้งานง่าย
อายไลเนอร์ Bisous Bisous Tattoo Pencil Eyelinerอายไลน์เนอร์หัวดินสอสีดำสนิท เนื้อนุ่มลื่น ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้ง่ายต่อการบรรจงวาดลายเส้นเน้นดวงตาเจิดจรัสฉายแววความเป็นดาวได้อย่างสาวเกาหลี

สวยใสได้ในแบบที่เป็นคุณ
คุณสามารถใช้ อายไลเนอร์ Bisous Bisous Tattoo Pencil Eyeliner เพื่อปรับลุคระหว่างวันให้ดวงตาดูกลมโต สวย อ่อนหวาน หรือเปรี้ยวเซ็กซี่ได้ไม่ยากทุกที่ทุกเวลา หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาดินสอ Eyeliner ดีๆ สักแท่งมาใช้เพื่อแต่งขอบดวงตา นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดตัวเลือกหนึ่งที่จะมาช่วยให้คุณสวยได้ในแบบที่คุณต้องการทุกที่ทุกเวลา

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์สินค้าสำหัรบสินค้าชิ้นนี้.

สถิติของร้าน

003621513
วันนี้
เมื่อวาน
ทั้งหมด
1322
2338
3621513

ไอพีคุณ: 54.80.247.119
อัพเดทเมื่อ: 2018-06-25

Log-in ก่อนซื้อที่นี่ค่ะ

หมวดบริการ

หมวดเครื่องสำอาง

Facebook Like

วันจันทร์, 25 มิถุนายน 2561

ผู้เยื่ยมชม

Guests : 17 guests online Members : No members online
Powered by beautyspeedy

ป้ายโฆษณา

แผนผังเว็บไซต์