อีเมล
l1gznm

Powermax Fucoburn Superslim-90capsules

คะแนนโหวต: ยังไม่มีการโหวตให้คะแนน
ราคา :
ราคาลดพิเศษ: 1,450.00 ฿

รายละเอียด

Powermax Fucoburn Superslim-90capsules

 
“สองแรงบวก ระเบิดไขมัน พุงยุบ แขนขาเรียว ผอมเพรียวกว่าเดิม”

คุณ อยากมีสัดส่วนร่างกายที่สวย ผอมเพรียว เซ็กซี่ เร้าใจดั่งภาพหรือไม่  เราขอตอบแทนเลยว่า ร้อยทั้งร้อยก็ปฏิเสธไม่ออก เราจึงขอให้ท่านลองติดตามความเป็นมาของผลิตภัณฑ์ที่สุดยอดแห่งการควบคุม น้ำหนัก โดยมีสูตรพิเศษและลงตัวเป็นอย่างยิ่ง

Fucoburn Superslim วิวัฒนาการที่เหนือชั้น ของอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักแบบขั้น Advance โดยไม่ต้องรอทดลอง ไม่ต้องทดสอบ ไม่ต้องสงสัย ไม่ต้องลังเล นำไปแก้ปัญหาไขมันส่วนเกิน ของท่านได้เลย อย่างมั่นใจด้วย Concept ที่ว่า “สองแรงบวก ระเบิดไขมัน พุงยุบ แขนขาเรียว ผอมเพรียวกว่าเดิม

      จากผลการใช้สินค้ามามากมายกับรีวิวของราสเบอรรี่คีโตนและสารฟูโกแซนทินนั้น ทางบริษัท Powermaxnutrition USA. ได้มีการนำจุดแข็งและจุดเด่นของสารออกฤทธิ์ทั้งสองอย่าง มาเป็นส่วนประกอบในอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักชนิดนี้ในชื่อว่า Powermax Fucoburn Super Slim ซึ่ง สามารถออกฤทธิ์เผาผลาญไขมันได้อย่างดีที่สุดโดยไม่มีสูตรใดๆในไทยที่จะมามี เหมือนชนิดนี้ได้ โดยได้ นำเอาราสเบอร์รี่คีโตนบวกกับสารฟูโกแซนทินจากสาหร่ายวากาเมะสีน้ำตาลที่มี ฤทธิ์การเผาผลาญไขมันขาวซึ่งเป็นชนิดเลวให้ออกไปจากร่างกายหรือส่วนที่ สะสมอยู่ได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา พุง ใต้รักแร้  ตามสะโพก ใต้คาง ส่วนต่างๆที่คุณส่องกระจกแล้วดูน่าเกลียดส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ได้ รับการการันตีมากมายทั้งในประเทศไทย เอเชีย ยุโรปและอเมริกา 

วิธีการรับประทาน

- ผู้ที่ไม่มีไขมันสะสมมาก รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น พร้อมอาหาร
- ผู้ที่มีไขมันสะสมมาก รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด วันละ 3 ครั้ง เช้า-กลางวัน-เย็น พร้อมอาหาร

หมายเหตุ

- การประมาณการรับประทานควรเริ่มที่ระดับน้อยๆก่อน เพื่อตรวจสอบดูผลข้างเคียงของการได้รับอาหารเสริมชนิดนี้
- ควรรับประทานต่อเนื่อง 3-4 เดือน ตามรอบของการควบคุม
- ควรลดปริมาณไขมันในอาหารที่รับประทานแต่ละมื้อเพื่อที่จะช่วยให้อาหารเสริมทำงานได้มีประสิทธิภาพสูงสุด
- ไม่ควรรับประทานอาหารหนักมื้อเย็น จะทำให้การสะสมไขมันเร็วมากขึ้น ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อ การเผาผลาญที่ไม่รู้จักจบสิ้น
- งดการรับประทานแอลกอฮอล์ก่อนหรือหลัง ทานอาหารเสริมชนิดนี้
- ข้อแนะนำต่างๆเป็นผลดีต่อสุขภาพของท่านเป็นอย่างมาก หากน้ำหนักลดลง สุขภาพจะดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัด

ดัง นั้นเราจึงมั่นใจว่าสินค้า Fucoburn Superslim จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องไขมันสะสมของท่านได้เป็นอย่างดี และวัตถุดิบที่นำมาผลิตนั้นได้ ผ่านการตรวจทางห้องแล็บที่จำเป็นต้องได้มาตรฐานของ US FDA และต้องมีมาตรฐานของวัตถุดิบที่ผลิตสูงตามกำหนด ทางห้องปฏิบัติการและโรงงานได้มีความตระหนักถึงความปลอดภัยต่อผู้บริโภคเป็น อย่างสูงยิ่ง สินค้าทุกล็อตที่จะส่งออกมานั้นต้องบริสุทธิ์ได้มาตรฐานของ US FDA

โดย Fucoburn Superslim นั้นมีส่วนประกอบสำคัญ

ใน 1 แค็ปซูลดังนี้

-Raspberry Ketone (99% Extract)…300mg.

-Fucoxanthin (10% Extract)…………200mg.

ส่วนประกอบทั้งสองอย่างให้ผลการออกฤทธิ์ต่อร่างกายดังนี้

กลไกการออกฤทธิ์ของ Raspberry Ketone

องค์ประกอบหลักที่สำคัญอย่างหนึ่งของอาหารเสริมFucoburn Superslim คือ Raspberry Ketoneป้องกันไม่ให้มีการสะสมไขมัน และเพิ่มการสลายไขมันในเซลล์ไขมัน(White adipocyte) กระตุ้นให้เกิดการหลั่งสารnorepinephrine และ ฮอร์โมน adiponectin ช่วยให้เกิดการสลายไขมันหน้าท้อง ใต้แขนขา และไขมันสะสมทั่วไปของร่างกาย (lipolysis) และการเกิดออกซิเดชันของกรดไขมันใน 3T3-L1 adipocytes จากผลการทดลองทางห้องปฏิบัติการแสดงให้เห็นว่ามีการเพิ่มขึ้นของการหลั่งของ adiponectin และ adipocytokine หลังจากได้รับราสเบอร์รี่คีโตน ส่วนใหญ่หลั่งโดยเนื้อเยื่อไขมัน ทำให้เกิดการเพิ่มขึ้นของปฏิกิริยาออกซิเดชันของกรดไขมันและลดการสะสมไขมัน ในเซลล์ adipocytes 3T3 L1  ชี้ให้เห็นว่าราสเบอร์รี่ ketone (RK) ถือเป็นสารธรรมชาติที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงการเผาผลาญ ไขมันใน adipocytes 3T3 L1  ซึ่งช่วยการลดปริมาณไขมันสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกาย
กลไกการออกฤทธิ์ของสาร Fucoxanthin
องค์ประกอบ หลักที่สำคัญอย่างหนึ่งของอาหารเสริม Fucoburn Superslim คือ สาหร่ายวากาเมะ (Wakame Seaweed) ที่มีสีน้ำตาล อยู่ในทะเลน้ำลึกแทสแมน (Tasman Sea) ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย ผู้ผลิตได้นำเข้าวัตถุดิบชนิดนี้เข้ามาทำการตรวจวิเคราะห์ยังห้องทดลองที่ ควบคุมภายใต้ FDA และได้ผลวิเคราะห์บริสุทธิ์ไม่แพ้แห่งใดในโลกซึ่งมีความเข้มข้นของสาร สารฟูโก้แซนทีน (FUCOXANTHIN) ถึง 10% Extract  เพื่อทำหน้าที่ลดไขมันเลว (White adipose tissue) และเพิ่มปริมาณของไขมันดี (BAT) ด้วยวิธีส่งเสริมการเผาผลาญไขมันภายในเซลล์ไขมันในเนื้อเยื่อไขมันสีขาวโดยการเพิ่มการแสดงออกของ thermogenin พบว่าเมื่อได้รับสารฟูโกแซนทินแล้วนั้นร่างกายจะมีระดับของ norepinephrine สูงขึ้น ทำให้มีการเผาผลาญไขมันในเซลล์ไขมันมากขึ้น  แม้ ว่าจะไม่ทราบกลไกการออกฤทธิ์ของ fucoxanthin ในการทำการสลายไขมันอย่างเด่นชัด แต่ดูเหมือนว่ามันจะกำหนดเป้​​าหมายโปรตีนที่เรียกว่า UCP1 ที่เพิ่มขึ้นทำให้อัตราที่ไขมันหน้าท้องถูกเผาผลาญไปอย่างอัศจรรย์ ไขมัน หน้าท้องหรือที่เรียกว่าเนื้อเยื่อไขมันสีขาว(white adipose tissue)เป็นชนิดของไขมันที่อยู่รอบอวัยวะของเราและมีการเชื่อมโยงกับโรค หัวใจและโรคเบาหวาน Fucoxanthin ก็ดูเหมือนว่าจะกระตุ้นการผลิตของ DHA ซึ่งเป็นหนึ่งของกรดโอเมก้า 3 ซึ่งพบในปลาที่มีไขมันเช่นปลาแซลมอน

 วิธีการรับประทาน

-คนที่ไม่มีไขมันสะสมมาก รับประทานครั้งละ1 เม็ด วันละ 2 ครั้งเช้า-เย็น พร้อมอาหาร

-คนที่มีไขมันสะสมมาก     รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด  วันละ 3 ครั้ง เช้า-กลางวัน-เย็น พร้อมอาหาร

แต่การประมาณการรับประทานควรเริ่มที่ระดับน้อยๆก่อน เพื่อตรวจสอบดูผลข้างเคียงของการได้รับอาหารเสริมชนิดนี้ 

-ควรรับประทานต่อเนื่อง 3-4 เดือน ตามรอบของการควบคุม 

-ควรลดปริมาณไขมันในอาหารที่รับประทานแต่ละมื้อเพื่อที่จะช่วยให้อาหารเสริมทำงานได้มีประสิทธิภาพสูงสุด

-ไม่ควรรับประทานอาหารหนักมื้อเย็น จะทำให้การสะสมไขมันเร็วมากขึ้น ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อ    การเผาผลาญที่ไม่รู้จักจบสิ้น

-งดการรับประทานแอลกอร์ฮอล์ก่อนหรือหลัง ทานอาหารเสริมชนิดนี้

-ข้อแนะนำต่างๆเป็นผลดีต่อสุขภาพของท่านเป็นอย่างมาก หากน้ำหนักลดลง สุขภาพจะดีขึ้น     อย่างเห็นได้ชัด

คำเตือน:

“อาหารเสริมชนิดนี้เด็ก และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ   อาหารเสริมชนิดนี้ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค”

 
  
 

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์สินค้าสำหัรบสินค้าชิ้นนี้.

สถิติของร้าน

003618068
วันนี้
เมื่อวาน
ทั้งหมด
215
1517
3618068

ไอพีคุณ: 54.224.133.152
อัพเดทเมื่อ: 2018-06-24

Log-in ก่อนซื้อที่นี่ค่ะ

หมวดบริการ

หมวดเครื่องสำอาง

Facebook Like

วันอาทิตย์, 24 มิถุนายน 2561

ผู้เยื่ยมชม

Guests : 23 guests online Members : No members online
Powered by beautyspeedy

ป้ายโฆษณา

แผนผังเว็บไซต์