อีเมล
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม-nusense-sc

อาหารเสริมนูเซ็นส์ เอส ซี Nusense SC สเต็มเซลล์จากพืช

คะแนนโหวต: ยังไม่มีการโหวตให้คะแนน
ราคา :
ราคาลดพิเศษ: 700.00 ฿

รายละเอียด

Nusense SC  คือการผสานส่วนผสม ของนวัตกรรมใหม่แห่งวงการอาหารเสริมอย่างสเต็มส์เซลล์จากพืช Stem Cells  PhytoCellTec ™ นำเข้าจาก สวิสเซอร์แลนด์ ผสานเข้ากับ สารสกัดที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้มาแล้วมากมาย อย่าง  สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน (SOP)  กลูต้าไธโอน Grape Seed  และสารสกัดอื่นๆ อีกหลายชนิด โดยทีมวิจัย เภสัชกร ที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์สูงของเรา ได้คัดสรรสารสกัดคุณภาพที่ดีที่สุด จากทั่วโลก มาไว้ใน Nusense SC โดยเรามุ่งเน้นความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ  เรายึดหลักว่า ของคุณภาพดี ผลลัพธ์ย่อมดีตาม ซึ่งใน 1 ซอง ของ Nusense SC มีสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมที่ช่วยบำรุงผิวมาก ถึง 15 ชนิด  และล้วนเป็นสารที่มีคุณภาพและราคาแพงทั้งสิ้น 

 

Nusense SC ผลิตด้วยนาโนเทคโนโลยี ( Nanotechnology ) จึงทำให้สารสกัดมีอนุภาคเล็ก ช่วยให้การดูดซึมสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น 

แตกต่าง เพราะเป็นแบบผง อมใต้ลิ้น ดูดซึมสารอาหารได้ทันที รสองุ่น อร่อย ทานง่าย พกพาสะดวก ไม่ต้องชงให้ยุ่งยาก ไม่ต้องกลัวติดคอ  โดยเวลาที่เราทาน สารอาหารต่างๆ จะถูกดูดซึมทันที ตั้งแต่ช่องปาก เพราะบริเวณใต้ลิ้นจะมีเส้นเลือดดำ และเส้นประสาทเป็นจำนวนมาก ทำให้สารอาหารถูกดูดซึมไปใช้งานได้ทันที เห็นผลลัพธ์ชัดเจน

ทำไมต้องซื้อแยก ในเมื่อเรามีให้คุณครบในซองเดียว ทั้ง สเต็มเซลล์ ไข่ปลาแซลมอน กลูต้าไธโอน Q10 วิตามิน C  สวยครบสูตร ในกล่องเดียว คุ้มสุดๆ

Nusense SC ได้รับมาตรฐานการผลิต GMP  และผ่านการขึ้นทะเบียนกับ อย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  จึงมั่นใจได้ในคุณภาพ และความปลอดภัยที่เราใส่ใจเป็นพิเศษ

นูเซ็นส์ เอส ซี 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจาก สเต็มส์เซลล์ 3 ชนิด แอปเปิ้ล องุ่น และ ดอกไม้ป่า ผสานสารสกัดจาก ไข่ปลาแซลมอน กลูต้าไธโอน Q10 และสารสกัดเกรด พรีเมี่ยม อีก 10 กว่าชนิด 

Apple Stem cell    Uttwiler Sptlauber  PhytoCellTec ™ซึ่งเป็นพันธุ์หายากที่สุดในสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ต้านอนุมูลอิสระ ต้านความชรา ชะลอการเสื่อมของเซลล์ทุกส่วนในร่างกายได้ดีเยี่ยม

Grape Stem cell   PhytoCellTec ™ Solar Vitis องุ่นแดงพันธุ์  Gamay จาก  Burgundy (ตะวันออกของฝรั่งเศส) มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก บำรุงหัวใจ หลอดเลือด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แบบธรรมชาติ ชะลอการเสื่อมสลายของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย

Flower Stem cell  ดอกไม้ป่าพันธุ์Echinacea Angustifolia พืชพื้นถิ่นของสหรัฐอเมริกา  ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำให้เกิดการสลายของคอลลาเจน ป้องกันการเสื่อมอีลาสตินในชั้นผิว เพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย 

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์สินค้าสำหัรบสินค้าชิ้นนี้.

สถิติของร้าน

003618117
วันนี้
เมื่อวาน
ทั้งหมด
264
1517
3618117

ไอพีคุณ: 54.224.133.152
อัพเดทเมื่อ: 2018-06-24

Log-in ก่อนซื้อที่นี่ค่ะ

หมวดบริการ

หมวดเครื่องสำอาง

Facebook Like

วันอาทิตย์, 24 มิถุนายน 2561

ผู้เยื่ยมชม

Guests : 49 guests online Members : No members online
Powered by beautyspeedy

ป้ายโฆษณา

แผนผังเว็บไซต์