อีเมล
ยูเมะแบบเม็ด

ยูเมะ มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 60 เม็ด

คะแนนโหวต: ยังไม่มีการโหวตให้คะแนน
ราคา :
ราคาลดพิเศษ: 550.00 ฿

รายละเอียด

Yume marine collagen Tri-peptide 60s

ยูเมะ มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 60 เม็ด 

ยูเมะ เพียว คอลลาเจนบริสุทธิ์ชนิดเม็ด มาไกลจากแดนกิมจิ ประเทศญี่ปุ่นไง

อีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ค่อนข้างจะมีเวลาในการดูแลตัวเองน้อยนิดและสาว ๆ ที่เลือกคอลลาเจนมาเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ  แต่ก็ไม่มีเวลามานั่งชงคอลลาเจนดื่ม  ด้วยเหตุเพราะมีเวลาจำกัด  และสาวสังคมที่อยู่ในชั่วโมง เร่งรีบ  ลอง ยูเมะ เพียว คอลลาเจนบริสุทธิ์ชนิดเม็ดซิค่ะที่อัดแน่นไปด้วย ของดีมี คุณประโยชน์จนนับไม่ถ้วน  เม็ดเล็ก ๆ แต่เล็กพริกขี้หนูนะจร้ะ ขอบอกไว้ก่อน

ยูเมะ เพียว คอลลาเจนบริสุทธิ์ชนิดเม็ด สามารถตอบสนองความต้องการของ สาว ๆ ในชั่วโมงเร่งรีบได้เป็นอย่างดี 

Yume Pure ยูเมะคอลลาเจนเป็นอาหารเสริมชนิดเม็ด เพื่อสุขภาพผิวพรรณที่ดีขาวใสเปล่งประกายอย่างแท้จริง

เพราะนอกจากจะใช้โดส Tripeptide แล้วมีสารกลูต้าไธโอนแบบจัดเต็มทั้ง กลูต้าไธโอน

-แอลกลูตามีน

-แอลซีทเตอีน

-แอลไกลซีน

ชนิดเต็มพิกัดสูงสุดที่FDAประเทศไทยกำหนดเรียกได้ว่าYume Pureของเรารวมสารสุดยอดราชินีแห่งความขาวยกมาไว้อย่าง Yume Pure อัดแน่นเลย

นอกจากนี้ Yume Pure ยังเลือกใช้สารที่ช่วยเร่งกระตุ้นให้ร่างกายปรับสมดุลและเร่งผลิตกลูต้าในร่างกายเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี คือ อะเชโรล่าเชอรี่สกัด และเอแอลเอ มาคู่กัน Yume Pureเลือกใช้สารวิตตามินซีที่เป็นอะเชโรล่าเชอรี่เพราะเป็นวิตามินซีชนิดดี คุณภาพเยี่ยม และมีราคาแพงว่าสารวิตามินซีที่นิยมใช้วงการอาหารเสริมและการผลิตยาหลายเท่าตัว 

นอกจากนี้ Yume Pure ยังมี ala อีกตัวที่เป็นตัวเร่งการดูดซึม เร่งการทำงานของกลูต้าไธโอนที่ทานเข้าไป รวมทั้ง ala ยังเป็นสารที่ช่วยสนับสนุนและส่งผลให้แอลกลูต้าไธโอน

- แอลกลูตามีน

- แอลซีทเตอีน

- แอลไกลซีน

ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น  และ Yume Pure ยังมีสารสำคัญที่เกี่ยวข้องกับผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาหน้ามันหมองคล้ำ และเป็นสิวง่าย คือ Zine เป็นสารที่ร่างกายต้องการในปริมาณที่น้อย แต่จะขาดไม่ได้ มีส่วนช่วยในระบบสร้างภูมิคุ้มกันและสร้างเนื้อเยื่อต่างๆ กล่าวได้ว่าสาร Zine ใน Yume Pure สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้ ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดี Zine จึงเป็นสารสำคัญที่นิยมใส่ใน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทที่ช่วยลดสิว

 

Zine ใน Yume Pure ช่วยควบคุมอาการผิดปกติของผิวและช่วยในการรักษาบาดแผล จากการศึกษาพบว่าการรับประทาน zinc ประมาณ 4 สัปดาห์ แสดงให้เห็นถึงการลดจำนวนของสิวผด สิวตุ่มหนอง และ zinc ใน Yume Pureยังช่วยทำให้ต่อมผลิตไขมันบนใบหน้าทำงานเป็นปกติจึงช่วยให้ลดความมันบนใบหน้าได้อย่างดี

อินนูลิน ใน  Yume Pure ถือเป็นนวัตกรรมทางเลือกใหม่แห่งยุคนี้เพราะปัจจุบันในตลาดสินค้าลดน้ำหนักนิยมใช้ไฟเบอร์เป็นส่วนประกอบหลักในการทำตลาด ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นในด้านการควบคุมน้ำหนัก ช่วย Detox และขับของเสียในลำไส้  รักษาท้องผูกเรื้อรัง  ช่วยควบคุมน้ำหนัก  ช่วยให้อิ่ม  ช่วยในระบบขับถ่าย  ช่วยดับและขับสารพิษ Yume Pure ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใสและป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ชูคราโลส ชูครา

"Yume Pure"เคล็ดลับผิวกระจ่างใส ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น คอลลาเจนสีขาวบริสุทธิ์ ชนิดเม็ด หนึ่งเดียวกับคุณสมบัติพิเศษ ''Tri-Peptide Composition'' ซึ่งเป็นโครงสร้างอะมิโน ต่อกัน 3 ตัว และเป็นโมเลกุลที่เล็กที่สุดในโลก (Ultra Low Molecular Weight Formula ) จึงทำให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทันที โดยไม่ผ่านระบบย่อยอาหารเหมือนคอลลาเจนเปปไทด์ทั่วไป ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ผลิตได้เฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น (Patent Technology from Japan)

Marine Collagen Tri-peptideดูดซึมได้ทันที ดีกว่าคอลลาเจนเปปไทด์50 เท่า ทานมิลลิกรัมน้อยที่สุด แต่เห็นผลดีที่สุด ปลอดภัย ปราศจากสารเร่งขาวและสารก่อมะเร็ง ไม่ทำลายตับไต ในระยะยาว จึงได้ผลลัพธ์ที่เต็มประสิทธิถาพ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนละเอียด ลดสิว รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยตื้นขึ้น สังเกตความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7-14 วัน "ยูเมะ เพียว" เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ชะลอการเสื่อมของเซลล์เคล็ดลับการดูแลผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัย ของชาวญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน 1 ซอง บรรจุ60 เม็ด เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ทานวันละ 2-4 เม็ด ตอนท้องว่าง เช้าและก่อนนอน


ทะเบียน อย. เลขที่ 11-1-10249-1-0150

 

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์สินค้าสำหัรบสินค้าชิ้นนี้.

สถิติของร้าน

003618112
วันนี้
เมื่อวาน
ทั้งหมด
259
1517
3618112

ไอพีคุณ: 54.224.133.152
อัพเดทเมื่อ: 2018-06-24

Log-in ก่อนซื้อที่นี่ค่ะ

หมวดบริการ

หมวดเครื่องสำอาง

Facebook Like

วันอาทิตย์, 24 มิถุนายน 2561

ผู้เยื่ยมชม

Guests : 48 guests online Members : No members online
Powered by beautyspeedy

ป้ายโฆษณา

แผนผังเว็บไซต์