อีเมล
grape-seed-oil-น้ำมันองุ่นชนิดสกัดเย็นบริสุทธิ์

GRAPE SEED OIL น้ำมันองุ่นชนิดสกัดเย็นบริสุทธิ์

คะแนนโหวต: ยังไม่มีการโหวตให้คะแนน
ราคา :
ราคาลดพิเศษ: 1,800.00 ฿

รายละเอียด

GRAPE SEED OIL น้ำมันองุ่นชนิดสกัดเย็นบริสุทธิ์ 

น้ำมันองุ่นชนิดสกัดเย็นบริสุทธิ์  จาก ธรรมชาติปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายลดคลอเรสเตอร อลรักษาอาการปวดข้อ และอาการอักเสบรวมทั้งยังต้านอนุมูลอิสระในร่างกายน้ำมันเมล็ดองุ่นที่ทรง คุณค่ามายาวนานด้วยการผ่านกรรมการผลิตที่ทันสมัย จากการใช้เมล็ดองุ่นมากถึง 50กิโลกรัมจนกลายมาเป็นน้ำมันเมล็ด องุ่นVITIS ชนิดสกัดเย็นที่มีกลิ่นหอมเฉพาะน้ำมันเมล็ดองุ่นชนิดสกัดเย็นยัง สามารถเพิ่มรสชาติโดยการผสมผสานเข้ากับรสชาติของสลัดซอสได้เป็นอย่างนั้น เป็นเพราะสารชีวภาพ OPC ที่อยู่ในน้ำมันเมล็ดองุ่นทประกอบไปด้วยกรดไขมันไม่ อิ่มตัวประมาณสูงถึง 90 % (มีประมาณกรดไขมัน linoleic 70 %) Phenolic หนึ่งในส่วนประกอบของ น้ำมันเมล็ดองุ่นชนิดสกัดเย็น VITIS ผลการ วิจัยของ Prof.Dr.D. Treutter, University of Weihenstephan  

สารพัดประโยชน์


♥ ใน เมล็ดองุ่นมีสาร OPC (Oligomeric Proanthocyanidin) ปริมาณสูงมาก กรรมวิธีสกัดเย็นเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่ยังคงรักษาคุณสมบัติของการเป็นสาร ต้านอนุมูลอิสระของสาร OPC เอาไว้อย่างสมบูรณ์ ช่วยให้เราได้รับสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่พอเพียง
♥ สาร OPC ในน้ำมันเมล็ดองุ่น ได้รับการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติป้องกัน โรคหัวใจ ลดคอลเลสเตอรอล ลดการเกิดลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือด ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น เสริมความแข็งแรงของหลอดเลือดหัวใจและกล้ามเนื้อหัวใจ บรรเทาอาการเส้นเลือดเปราะ เส้นเลือดฝอยแตกและอุดตัน ปรับสมดุลคลอเลสเตอรอลในร่างกาย เป็นการลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดและหัวใจ
♥ มี ผลต่อกล้ามเนื้อหัวใจ โดยทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง และทนทานต่อภาวะการขาดเลือดและลดการ เต้นผิดจังหวะ มีผลทำให้ลดอัตราการตายจากโรคหัวใจ
♥ เป็น สารป้องกันและลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง และ ยับยั้งเซลล์มะเร็งหลายชนิดเช่น มะเร็งปอดมะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งเต้านม   รวมถึงสามารถป้องกันเซลล์มะเร็งในช่องปาก จมูก และหลอดอาหารอีกด้วย
♥ ให้ความแข็งแรงและความยืดหยุ่นกับหลอดเลือดฝอยและชะลอความเสื่อมของจอประสาทตาในผู้ป่วยเบาหวาน
♥ การ ที่สารOPC อยู่ในน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัด ทำให้ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทั้งหมดในเวลาอันรวดเร็ว จึงกำจัดอนุมูลอิสระในร่างกายได้ทันที สาร OPC มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่าและสูงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า จึงจัดได้ว่าสาร OPC มีคุณสมบัติเป็น Super Antioxidant ที่ปกป้องเซลล์ของร่างกายจากการทำลายโดยอนุมูลอิสระ เช่น เซลล์สมองและเซลล์อวัยวะอื่นๆ
♥ สาร OPC ชะลอริ้วรอยของผิวพรรณที่เกิดจาก Collagen ในผิวถูกอนุมูลอิสระทำลายได้ดีกว่าสาร antioxidant อื่นๆ เพราะสาร OPC ในน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นจะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทั้งหมดในเวลาอัน รวดเร็ว และสามารถจับกับโปรตีนที่เป็นโครงสร้างของคอลลาเจนในผิวได้ดี จึงช่วยปกป้องคอลลาเจนและผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ให้ผิวมีสุขภาพดี คงความอ่อนเยาว์ ยืดอายุของเซลล์ผิวและช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ
♥ ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระที่มีผลทำให้เซลล์เสื่อมสภาพช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ข้อต่อต่างๆ 

ส่วนประกอบสำคัญ

ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย

น้ำมันเมล็ดองุ่น            706 มก. (79.8%)

สารสกัดเมล็ดองุ่น        60 มก. (6.8%)   

วิธีใช้ รับประทานวันละ 1 แคปซูล

เลขทะเบียนเครื่องหมายการค้า อย 10-1-0263 9-1-0143

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์สินค้าสำหัรบสินค้าชิ้นนี้.

สถิติของร้าน

003609456
วันนี้
เมื่อวาน
ทั้งหมด
3333
1578
3609456

ไอพีคุณ: 54.166.160.105
อัพเดทเมื่อ: 2018-06-18

Log-in ก่อนซื้อที่นี่ค่ะ

หมวดบริการ

หมวดเครื่องสำอาง

Facebook Like

วันจันทร์, 18 มิถุนายน 2561

ผู้เยื่ยมชม

Guests : 107 guests online Members : No members online
Powered by beautyspeedy

ป้ายโฆษณา

แผนผังเว็บไซต์