อีเมล
collagen-peptide-4500mg.-โดนัทคอลลาเจนชง-15-ซอง

Collagen Peptide 4500mg. โดนัทคอลลาเจนชง 15 ซอง

คะแนนโหวต: ยังไม่มีการโหวตให้คะแนน
ราคา :
ราคาลดพิเศษ: 320.00 ฿

รายละเอียด

Collagen peptide 4500 mg

ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารคอลลาเจนที่จะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกายเพิ่มความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ผมและเล็บมีสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวมีชีวิตชีวา

นวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิว...

คอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่ง ที่พบตามผิวหนัง กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น กระดูก ข้อ หลอดเลือดและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่างๆ ซึ่งในชั้นผิวหนังแท้จะพบมากถึง  1 ใน 3 ของโปรตีนในร่างกาย  คอลลาเจนจะทำหน้าที่เสริมความเรียบตึงและยืดหยุ่นของผิวหนัง ทำให้ผิวแข็งแรง มีแรงสปริงตัวทำไม!!! ต้องเสริมคอลลลาเจน

 คอลลาเจนในร่างกายและผิวหนังจะเริ่มเสื่อมสภาพตามวัยที่เพิ่มขึ้น เมื่ออายุประมาณ 20 ปีเป็นต้นไป คอลลาเจนจะเริ่มลดลง1.5% ต่อปี และเมื่ออายุ 45 ปี จะลดลง 30%ต่อ ปี โดยผู้หญิงคอลลาเจนจะเสื่อมเร็วกว่าผู้ชาย ทำให้เกิดปัญหา ผิวหนังเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ขาดความยืดหยุ่น เกิดริ้วรอย ผิวอุ้มน้ำได้น้อย ทำให้ผิวแห้งกราน ดังนั้น การ รับประทานคอลลาเจนเสริมเป็นประจำสม่ำเสมอจะช่วยทดแทนคอลลาเจนที่เสื่อมสลาย ไป ช่วยการสร้างคอลลาเจนของผิวหนัง และทำให้ผิวเนียนใส เปล่งปลั่ง คงความยืดหยุ่น คืนความอ่อนเยาว์อีกครั้ง

คอลลาเจน ช่วยอย่างไร ?

1.เส้นผม ประกอบด้วยโปรตีน80%คอลลาเจนคือโปรตีนชนิดหนึ่งซึ่งจะไปช่วยฟื้นฟูสภาพผมที่แห้งเสียหยาบกระด้าง ให้กลับมามีสุขภาพดีและเงางาม             2.กระดูกและข้อต่อ  คอลลาเจนจะไปลดการเสียดสีบริเวณข้อต่อเพิ่มความยืดหยุ่นบริเวณข้อต่อ ช่วยเสริมสร้างมวลกระดูกลดอาการปวดบริเวณข้อต่อ

3.ผิว หนัง คอลลาเจนไปเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ฟื้นฟูผิวหนังที่แห้ง หยาบกร้าน ลดเลือนริ้วรอยชนิดตื้นให้เรียบเนียนและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอุ้มน้ำได้ ดี

4.เล็บมีส่วนประกอบหลักเป็นสารประเภทโปรตีนชื่อว่า เคราติน (Keratin)คอลลาเจนคือโปรตีนชนิดหนึ่งจะช่วยทำให้เล็บแข็งแรง ปกป้องไม่ให้เปราะหักหรือฉีกขาดง่าย และมีสุขภาพดี

Collagen Peptide

นาโนคอลลาเจนเปปไทด์ คอ ลลาเจนเปปไทด์เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่ผ่านกระบวนการคัดเลือกปลาเกรดพรีเมียมและถูกเลี้ยงในสภาพแวดล้อมในระดับ ดีเยี่ยมผ่านกระบวนการแปรรูป ให้มีขนาดอนุภาคประมาณ 536 นา โนเมตร เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย มีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวหนัง ให้กระชับเรียบตึง ผิวพรรณชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอย

L-Cysteine

เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เอง แต่ปริมาณการสร้างจะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น แอล-ซิสเทอีน เป็นสารตั้งต้นสำหรับกระบวนการสร้างสารกลูต้าไธโอน (Glutathione) ที่มีฤทธิ์สำคัญในกระบวนการลดอัตราการสร้างเม็ดสีผิว (Melanogenesis) และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจึงช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ทำให้เซลล์แข็งแรงและผิวพรรณขาวใสขึ้น                                  

อะเซโรลาเชอรีเป็น ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ซึ่งเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย และยังเป็นสารสำคัญช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง จากการวิจัยพบว่า อะเซโรลา เชอร์รี่มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้มถึง 30-80 เท่า

วิตามินซีเป็น ตัวช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน ยับยั้งเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำ ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายและป้องกันไม่ให้เสื่อมตัวเร็ว

วิตามินอีช่วย ให้ผิวพรรณสดใส เป็นตัวช่วยไขกระดูกในการสร้างเลือด ขยายเส้นเลือด ต้านการแข็งตัวของเลือด ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น และทนต่อรังสีUV ในแสงแดด

โคเอนไซม์ คิวเท็น สร้างพลังงานให้กับผิวเพื่อใช้ในการแบ่งเซลล์ ทำให้ริ้วรอยต่างๆ เลือนหายไป ป้องกันเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินจากรังสี UVA ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงและเป็นปัจจัยสำคัญในกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ 

...วิธีรับประทาน ละลาย 1 ซอง ในน้ำธรรมดาหรือเย็น 1 แก้ว (150-200 มิลลิลิตร) คนจนละลาย แล้วดื่มวันละ 1 ซอง

ควรกินอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ใช้ซูคราโรส ให้ความหวานแทนน้ำตาล

ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

อย.11-1-07356-1-0012

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์สินค้าสำหัรบสินค้าชิ้นนี้.

สถิติของร้าน

003546329
วันนี้
เมื่อวาน
ทั้งหมด
606
1285
3546329

ไอพีคุณ: 54.156.76.187
อัพเดทเมื่อ: 2018-05-21

Log-in ก่อนซื้อที่นี่ค่ะ

หมวดบริการ

หมวดเครื่องสำอาง

Facebook Like

วันจันทร์, 21 พฤษภาคม 2561

ผู้เยื่ยมชม

Guests : 37 guests online Members : No members online
Powered by beautyspeedy

ป้ายโฆษณา

แผนผังเว็บไซต์